0

CÔ KIM 7 là một thương hiệu thiết kế Đồ Lót Tân Thời được thành lập và phát triển từ năm 2019 đến nay

Bắt nguồn từ việc trân trọng yêu quý cơ thể và hướng đến cái đẹp duy mỹ cá nhân của chính mỗi người phụ nữ.

Cô Kim 7 đã cải tiến thiết kế và cho ra đời các sản phẩm đồ lót tân thời có kiểu dáng riêng biệt và độc đáo hơn so với các dòng đồ lót truyền thống.

Với mong muốn phá vỡ đi các nguyên tắc rập khuôn, bằng góc nhìn và tư duy mới:

Rằng việc mặc đồ lót ngoài để bảo vệ cơ thể, thì diện một bộ đồ lót đẹp còn là một trong những cách giúp các nàng yêu chiều, nâng niu cảm xúc bản thân hơn.

Thay cho quan điểm cũ, rằng việc mặc đồ lót chỉ đơn giản là dùng để che chắn và nịt cơ thể mà thôi, vô tình làm chúng ta lãng quên đi con người thật sự bên trong chính mình.

 

“Cô Kim 7 không phải là phong cách thời trang gợi cảm mà 

Cô Kim 7 là Phong Cách Sống TƯ DUY QUYẾN RŨ “

 

Phụ nữ hiểu rõ mình cần gì, muốn gì, cầm lên được, buông xuống được và ưu-nhược điểm của bản thân ở đâu sẽ tỏa ra một khí chất cực kỳ quyến rũ cuốn hút người khác như một mê cung không lối thoát đây mới chính là định vị thương hiệu Phong Cách Sống TƯ DUY QUYẾN RŨ mà nhà Cô Kim 7 muốn hướng tới.

Cô Kim 7 được các nàng biết đến và tin dùng nhiều nhất từ các dòng áo Toplette với phong cách phóng khoáng gợi cảm, dòng áo toplette này rất dễ phối đồ và mặc được với nhiều style đồ khác nhau thay thế được cho áo croptop và cả áo ngực truyền thống, giúp các nàng giải phóng và tìm đến sự tự do cho vòng 1 của mình.

Áo toplette nhà Cô Kim 7 rất đa dạng về kiểu dáng thiết kế và cả tính năng phù hợp với từng khuôn ngực khác nhau từ ngực Lép đến ngực đầy đặn hơn hay ngực đặt túi và cả ngực chảy theo thời gian thì nhà Cô Kim 7 đều có những thiết kế thời trang riêng biệt dành riêng cho từng khuôn ngực này.

CÔ KIM 7 rất trân trọng sự yêu quý của các khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ và đồng hành giúp CÔ KIM 7 ngày một phát triển và lớn mạnh hơn.

Thân và cảm ơn sâu sắc nhất!

Shopping cart
Your cart is empty
Let's start shopping!
Start shopping